NATAGPS lắp đặt camera quan sát cho xe của Công ty vận tải Tuấn Đạt

NATAGPS lắp đặt camera quan sát cho xe của Công ty vận tải Tuấn Đạt

Lời cảm ơn

Lời đầu tiên, NATAGPS xin gửi lời cảm ơn tới Quý CÔNG TY TNHH TUẤN ĐẠT đã tin tưởng và ủng hộ, hợp tác, sử dụng sản phẩm Camera quan sát cho xe của Cty chúng tôi.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng. Là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Cty Tuấn Đạt mong muốn điều gì?

Cty Tuấn Đạt là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ. Tuấn Đạt đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

Với lượng phương tiện ngày càng nhiều, nên Cty Tuấn Đạt đang tìm cho mình giải pháp làm thế nào để có thể quản lý tốt từng chuyến xe, theo dõi được hoạt động của xe cho dù ở bất cứ đâu. và có thể quan sát khu vực để xe hay quan sát lượng hàng hóa ra vào và cách phục vụ của nhân viên.

Đây cũng là tâm lý của các chủ doanh nghiệp muốn được phục vụ khách hàng tốt hơn. Tạo ra sự an tâm cho khách hàng và còn có thể đảm bảo được an toàn cho tài xế. Vì thế Tuấn Phát đã tìm đến đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu này.

Giải pháp mà NATAGPS đưa ra

Sau khi NATAGPS nhận được cuộc gọi từ phía Cty Tuấn phát. Hiểu được tâm lý của khách hàng chúng tôi đã tư vấn thật kỹ và cung cấp những thiết bị cần thiết để có thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu mà bên Cty Tuấn Đạt đề ra.

Đơn Vị Cung Cấp Và Lắp Đặt Camera Giám Sát Uy Tín Nhất

Sau khi đưa ra giải pháp và quy trình lắp đặt. Được sự đồng ý của khách hàng, NATAGPS đã lắp đặt thiết bị Camera quan sát cho 18 xe của Cty Tuấn Đạt theo chuẩn nghị định 10, vừa có đáp ứng được nhu cầu quản lý xe, vừa thực hiện được lắp đặt camera nghị định 10 đối với đơn vị kinh doanh vận tải.

Lời cam kết

Trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng. Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa NATAGPS xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng của công ty.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh quy trình lắp đặt

NATAGPS lắp đặt camera quan sát cho xe của Công ty vận tải Tuấn Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo